วันพุธที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2558

คำนำ







การแปรรูปผลไม้อบแห้งนี้เป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยในการถนอมอาหารให้อยู่ได้นานยิ่งขึ้นและมีรสชาติที่แตกต่างจากจากแบบเดิมคือเราสามารถปรุงรสได้ โดยขอยกตัวอย่างผลไม้ทางภาคตะวันออกที่อยู่อาศัยมา 3 ชนิดดังนี้ มังคุด กล้วย ลำไย ซึ่งเป็นผลไม้ที่มีภาคตะวันออกและมีรสชาติที่อร่อย คนส่วนใหญ่นิยมรับประทาน เราจึงเลือกผลไม้ 3 ชนิดนี้เพื่อมาทำกรอบแห้ง ให้ผลไม้อยู่ได้นานยิ่งขึ้นและมีรสชาติที่แตกต่างจากเดิม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น